Black Friday Sale, giảm giá tới 70% tại Abeno Q’s Mall từ ngày 19/11 đến 29/11

Trung tâm mua sắm Abeno Q’s Mall bắt đầu chương trình ” BLACK FRIDAY SALE” từ ngày 19/11 đến 29/11, nhiều mặt hàng giảm tới 70% so với giá bán thông thường. Bạn có thể tìm mua cho mình sản phẩm yêu thích với giá giảm từ thời trang mới nhất, đồ lưu niệm thú vi, các vật dụng cần thiết hàng ngày, thiết bị điện tử cho đến nội thất gia đình, đồ dùng nhà bếp và đồ chơi cho dù hàng giá rẻ hay hàng hiệu cao cấp.

image by Abeno Q’s Mall

Các mặt hàng thời trang sẽ có giá từ khoảng 1000 yên thay vì khoảng 2000 yên, các loại giày thể thao, giày bốt sẽ có giá khoảng 5000 yên thay vì 10000 yên. Bạn nào yêu thích UNIQLO , chương trình giảm giá tại UNIQLO từ 19/11 đến 3/12, chương trình kỷ niệm 36 năm của UNIQLO. Đặc biệt thời trang thu đông sẽ giảm giá mạnh cho các bạn muốn tìm mua các sản phẩm chuẩn bị cho các chuyến đi tham quan tuyết rơi vào mùa đông.

Ngoài ra, Thẻ quà tặng dành cho đồ ăn và thức uống tại Abeno Q’s Mall cũng sẽ được bán vào ngày BLACK FRIDAY. Bạn có thể mua thẻ quà tặng để làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp vào các dịp lễ cuối năm và đầu năm.

BLACK FRIDAY, thẻ quà tặng giới hạn cho đồ ăn thức uống

image by Abeno Q’s Mall

Thời gian bắt đầu bán thẻ quà tặng từ ngày 28/11 (Thứ Bảy) đếngày 29/11 (Chủ nhật), từ 10: 00 cho đến khi bán hết
thẻ
Địa điểm: Gần cổng Sky Court tầng 3 của Abeno Q’s Mall
Giá: 3.000 yên/ thẻ thay vì 4.000 yên (500 yên x 8 tờ), giảm 1000 yên
Tối đa 3 thẻ mỗi người, giới hạn ở 500 thẻ đầu tiên mỗi ngày.

Lưu ý khi mua thẻ quà tặng

Vui lòng kiểm tra số lượng Thẻ quà tặng Q’s Mall giới hạn cho đồ ăn và thức uống tại chỗ tại thời điểm mua hàng. (Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đáp ứng tình trạng thiếu tờ sau khi giao hàng.)
* Bán hàng sẽ kết thúc ngay khi đạt được số lượng đúng kế hoạch.
* Có thể mua một thẻ quà tặng cho mỗi phiếu mua hàng.
* Dịch vụ đỗ xe và điểm thẻ Q’s Mall Friends Point không thể được tặng khi mua Thẻ quà tặng Q’s Mall, thẻ này chỉ giới hạn cho đồ ăn và thức uống.
* Mua thẻ quà tặng chỉ bằng tiền mặt.
* Không thể trả lại sau khi mua hàng.

Thời hạn sử dụng thẻ quà tặng Q’s Mall : Từ ngày 1/12/2020 (Thứ ba) đến ngày 31/01/2021 (Chủ nhật)

Lưu ý khi sử dụng

* Không được quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền lẻ khi sử dụng dịch vụ.
* Không thể sử dụng Thẻ quà tặng Abeno Q’s Mall tại các Trung tâm mua sắm khác của Q’s Mall (Amagasaki, Mino, Morinomiya).
* Bạn không thể sử dụng dịch vụ này sau ngày hết hạn của Thẻ quà tặng Abeno Q’s Mall, chỉ giới hạn cho đồ ăn và thức uống.
* Thẻ Quà tặngabeno Q’s Mall, chỉ giới hạn trong việc mua đồ ăn và thức uống, không thể dùng để mua phiếu quà tặng khác.

Các cửa hàng sử dụng Thẻ quà tặng

Tầng 3F: Q’s Kitchen
Tầng 4F: Khu ăn uống Q’s dinning, khu sân vườn ăn uống Q’s dinning
B1F: B1F: Sweets Park, Maeda, ELK NEW YORK BRUNCH, Karafuneya CAFE, Cook Deli Gozen, cookhouse, Krispy Kreme Donuts, KFC, Godiva, Baskin-Robbins, 101, Siêu thị Seijo Ishii, Greenberry’s Coffee, Taiwan Ten Cafe, MONDIAL KAFFEE 328 TUGBOAT , yogorino

   

Từ 9:00 sáng đến 10:00 sáng vào mỗi ngày trước Abeno Q’s Mall 2F Urban Avenue ở tầng 2, chúng tôi sẽ phát phiếu mua hàng.
* Vé đã mua sẽ không còn được phân phối.
* Thời gian phân phát có thể rút ngắn tùy theo tình hình trong ngày