Siêu thị giá rẻ tại Osaka , 業務スーパー

Siêu thị giá rẻ 業務スーパー (Gyōmu sūpā) thuộc công ty Kobe Bussan là chuỗi siêu thị chuyên bán các mặt hàng thực phẩm và đồ uống giá rẻ trên cả nước Nhật Bản.

Có nhiều loại sản phẩm tại đây được nhập khẩu trực tiếp thông qua các giao dịch trực tiếp với các nhà máy ở khoảng 40 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể thấy từ những sản phẩm Nhật Bản quen thuộc đến những sản phẩm hiếm có từ nhiều nước đã được chọn lựa với chất lượng cao mà giá thấp từ thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi cho đến thực phẩm khô, rau củ, v.v.

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng của các thị trấn cũng đến đây mua các sản phẩm có công suất sử dụng lớn với giá thấp. Hơn nữa, có nhiều sản phẩm ngon, nấu trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí rất giúp ích cho các bà nội trợ không có nhiều thời gian.

Bạn có thể tìm gì ở siêu thị ?

Thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi

Bạn có thể mua số lượng nhiều cho vài ngày vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí: thịt heo, bò, gà nguyên con, cánh gà, giò heo, tai heo, hải sản, cá, …

         

   

Thực phẩm khô

Bạn có thể thấy vài thực phẩm Việt Nam phổ biến như phở, bánh tráng,…giá khoảng 200 yen. Ngoài ra, bạn có thể thấy hủ tíu khô tại kệ hàng các loại bún khô.

    

Các loại nước sốt hấp dẫn , Ớt khô.

Bạn nào là những người thích ăn cay thì không thể bỏ qua món này vì ở Nhật, bạn không thể tìm thấy ớt tươi .

Trái cây

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy trái dừa, thanh long,.. 

    

Rau củ

   

Đồ uống

Còn rất nhiều các thực phẩm khác như gạo, bánh, kẹo,…

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy siêu thị gần khu vực bạn sinh sống ở Osaka