Pháo hoa bên trong chiếc ly “Cool Fireworks in glass – 冷感花火”, bên trong chiếc ly là hình ảnh pháo hoa tuyệt đẹp được tung ra khi rót đồ uống lạnh vào

Giới thiệu những chiếc ly tuyệt đẹp cho mùa hè này. Đó là “Cool Fireworks in glass – 冷感花火”, pháo hoa bên trong chiếc ly. Khi bạn rót đồ uống lạnh vào ly, những màn pháo hoa rực rỡ được phát ra.

Một loạt các sản phẩm ly, cốc “Cool Fireworks” được bán bởi Gốm sứ Maru-Mo Takagi ở tỉnh Gifu, khi bạn uống một đồ uống lạnh, hoa văn được thiết kế trên ly sẽ thay đổi. Đây là phiên bản mới về pháo hoa được giới thiệu cho mùa nóng sắp tới.

Có 4 loại ly với hoa văn pháo hoa nhiều màu sắc, và dòng sản phẩm bao gồm “Black Cup” và “Tumbler Glass”, bạn có thể thưởng thức xem những màn pháo hoa toả sáng trên bầu trời đêm.

Điều kiện để những hình ảnh pháo hoa đầy màu sắc được bắn ra là khi nhiệt độ thủy tinh giảm xuống dưới 17 ° C.

Lễ hội pháo hoa năm nay đã bị hủy bỏ, đó đó bạn không thể thưởng thức những màn bắn pháo hoa bay vút trên bầu trời đêm như mọi năm. Thay vào đó, tại sao bạn không thưởng thức rượu và pháo hoa bên trong chiếc ly với “Cool Fireworks in glass” 

Các sản phẩm “Cool Fireworks” là sản phẩm phổ biến, nó có thể được bán hết, vì vậy bạn có thể kiểm tra thông tin mới nhất trên tài khoản LINE chính thức.

Nguồn link

https://news.livedoor.com/article/detail/18564415/