Pháo hoa sẽ được bắn cùng một lúc tại 47 quận vào ngày 24 tháng 7! Phòng tổ chức JCI Nhật Bản nói về dự án “Pháo hoa khởi đầu ngày mới”

Thanh thương Hội Quốc tế Nhật Bản – JUNIOR CHAMBER INTERNATIONAL JAPAN (JCI JAPAN), vào ngày 24 tháng 7 (ngày lễ) khi lễ khai mạc “Thế vận hội Tokyo 2020” dự kiến ​​được tổ chức, pháo hoa sẽ được bắn cùng một lúc trong 47 quận với chủ đề “Dự án pháo hoa toàn quốc – Pháo hoa khởi đầu ngày mới”. 3 vị trí không được tiết lộ để tránh tập trung đông người. Pháo hoa dự kiến sẽ được bắn trong khoảng 1 phút rưỡi từ 20 giờ ngày mai tại 120 địa điểm trên toàn quốc.

Ngày này được cho là sự bắt đầu của một lễ hội thể thao ngoạn mục, với các vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới tụ tập tại Tokyo. JCI cho rằng  đây là “ngày mới bắt đầu”, khuyến khích mọi người thay mặt cho lễ khai mạc và quyết định thực hiện kế hoạch “tín hiệu bắt đầu” cho một khởi đầu mới.

“Do sự lây nhiễm Covid-19, mọi người trên khắp Nhật Bản đã và đang gặp nhiều khó khăn để sống và làm việc, tất cả các sự kiện và công việc kinh doanh  bị huỷ bỏ hoặc tạm ngưng. Ông Yuki Takeyama của tổ chức JCI, người giữ chức vụ giám đốc thường trực của quận Tohoku, giám đốc điều hành của dự án cho biết rằng ‘khi tình trạng dịch bệnh này vẫn tiếp diễn, chúng ta chắc chắn cần phải tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng ta’. “Thế vận hội Olympic và Paralympic đã bị hoãn lại vào năm tới và hướng tới một lối sống và một cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, chúng t tin rằng Nhật Bản cần phải thực hiện một dự án voiws tâm trạng tích cực và là bước đệm để tiến lên, do đó chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch cho dự án này “, ông đã phát biểu mạnh mẽ về bối cảnh của dự án.

“Dự án pháo hoa toàn quốc – Pháo hoa khởi đầu ngày mới” là một dự án quy mô lớn hợp tác với 47 tổ chức JCI của 47 quận trên khắp Nhật Bản, một dự án quy mô lớn được thực hiện bởi JCI, Junior Chamber International Japan và các công ty pháo hoa trên cả nước. Ông Takeyama nói, “Đó là một nỗ lực chưa từng có để bắn pháo hoa tại khoảng 120 địa điểm cùng một lúc trong cùng một ngày”, nhưng “tinh thần của toàn đội dự án đang tăng lên.”

“Cho đến nay, sự hợp tác của các tổ chức JCI trên toàn quốc đã mất vài tháng để chuẩn bị, nhưng lần này thực sự chỉ chưa đầy hai tháng khi dự án bắt đầu. Mọi người cho rằng điều đó sẽ khó khăn, nhưng các thành viên của JCI trên cả nước đã đồng ý với dự án này, “Hãy vực dậy cuộc sống năng động Nhật Bản và các nơi khác trên thế giới”, mọi người làm việc cùng nhau ở mọi nơi, vì vậy mọi công tác chuẩn bị tương đối suôn sẻ.

Ngoài ra, hầu hết các lễ hội pháo hoa đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại trong năm nay, khiến toàn bộ ngành công nghiệp pháo hoa rơi vào tình trạng khó khăn. Các thành viên tích cực của JC và các nhà điều hành pháo hoa OB từ khắp nơi trên thế giới sẽ dẫn đầu dự án và các công ty hoạt động trong mỗi 47 quận sẽ tham gia vào dự án.

Chúng tôi đồng ý với ý định “Hãy bắt đầu một Nhật Bản mới và chúng tôi sẵn sàng hợp tác bất chấp thời gian chuẩn bị ngắn ngủi, ông Takeyama đã nói

Có nhiều nhân viên y tế ở Nhật Bản đang cố gắng kiểm soát sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid-19 ở ngay cả tuyến đầu và nhiều người trở nên nghèo khổ do thảm hoạ dịch bệnh gây ra. Chúng ta không thể nhìn thấy sự kết thúc, nhưng chúng ta hãy cùng nhau tiến về “Nhật Bản mới” để cùng nhau vượt qua thảm họa này. 

“Dự án pháo hoa toàn quốc – Pháo hoa khởi đầu ngày mới” được thực hiện liên quan đến quần đảo Nhật Bản, là một hy vọng và là một dấu ấn lớn trong thảm họa Covid-19 gây ra. Vào lúc 20 giờ ngày 24 tháng 7 (ngày lễ), hãy nhìn lên bầu trời đêm và hãy để mắt bạn biến nó thành sức mạnh mạnh mẽ bắt đầu từ ngày mai.

* Vui lòng ra ngoài xem xét để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh truyền nhiễm COVID-19. Đeo khẩu trang, tránh 3 điều đặc biệt (ở nơi kín, nơi đông người, tiếp xúc gần), đảm bảo giữ khoảng cách xã hội an toàn và tuân thủ các hành xử khi ho.

[Pháo hoa đặc biệt 2020]

Thông tin về màn bắn pháo hoa tại khoảng 1000 sự kiện trong quốc gia! Bấm vào link bên dưới để xem dự kiến sự kiện ​​được tổ chức trong năm nay

https://hanabi.walkerplus.com/list/scheduled/?news

■ “Dự án Pháo hoa toàn quốc – Pháo hoa khởi đầu ngày mới”
Ngày và thời gian: 24 tháng 7 (ngày lễ) khoảng 20:00 * Pháo hoa sẽ được bắn khoảng 1 phút rưỡi sẽ và có thể bị hủy nếu thời tiết mưa hoặc bão
Địa điểm: 47 quận trên toàn quốc (1 đến 2 kế hoạch ở mỗi quận)

■ Trang web chính thức của JCI Nhật Bản: https://www.jaycee.or.jp/

Nguồn link

https://www.walkerplus.com/article/1004425/