Cửa hàng Nhật Bản, Matsukyo đã khai trương tại Việt Nam

Cửa hàng Matsukyo là một chuỗi cửa hàng dược phẩm, mỹ phẩm lớn tại Nhật Bản đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở trung tâm thương mại Vincom Center quận 1 vào ngày 18/10/2020. Đây là cửa hàng thứ 3 của Matsukyo tại nước ngoài đã được mở tại Việt Nam sau Thái Lan và Đài Loan.

Cửa hàng có diện tích khoảng 270m2 bán đa dạng các loại sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Nhật Bản và các sản phẩm có thương hiệu riêng (PB) được du khách Việt Nam ưa chuộng khi đến Nhật Bản. Cửa hàng sẽ tạo ra sự khác biệt so với các công ty khác từ việc đào tạo nhân viên cho đến việc trưng bày sản phẩm nhằm để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm đồng thời để quảng bá thương hiệu Matsukyo

Cửa hàng sẽ tập trung vào các dòng mỹ phẩm cho sắc đẹp, các thực phẩm chức năng cho sức khỏe và sữa dưỡng thể Argelan, nhãn hiệu độc quyền của Matsuyoshi có giá 354.000, sữa rửa mặt dưỡng ẩm có giá 334.000. Ngoài ra, còn có sản phẩm dầu gội, kem đánh rắng, kẹo cao su, kẹo ngậm có chứa chất làm ngọt tự nhiên xylitol. Cửa hàng sẽ cố gắng hợp tác với các nhà sản xuất Nhật Bản để có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

Trong ngày sự kiện khai trương được tổ chức, có nhiều người làm bên truyền thông, những công ty Internet có tầm ảnh hưởng lớn ở Việt Nam đã đến tham dự. Matsukyo đã thành lập liên doanh Việt Nam “Matsukyo Việt Nam” với công ty Food Group địa phương, chuyên sản xuất thực phẩm và kinh doanh nhà hàng. Hơn nữa, trong sự kiện còn có ông Hiroki Miyaoka, Giám đốc điều hành của công ty và là thành viên của Lotus Group cùng với chủ tịch Vân May cũng đến tham dự.

Nguồn link:

https://this.kiji.is/690606040669668449