MỘT KHÔNG GIAN SỐNG TỰ NHIÊN SẼ RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ VIỆC THƯ GIÃN (PHẦN 1)

Bạn sống một mình trong một căn phòng nhỏ hay lớn và nhiều người cho rằng bạn sống một mình thì không cần trang trí bất cứ thứ gì cho căn phòng bạn đang sống,.. nhưng bạn vẫn có thể trang trí cho căn phòng của mình với không gian tự nhiên mà mình yêu thích. Theo một tài liệu tham khảo gần đây đã cho chúng ta thấy rằng nhiều cách trang trí căn phòng với không gian tự nhiên phổ biến nhất trên thế giới. Tôi sẽ giới thiệu một số căn phòng được trang trí tự nhiên và phổ biến hiện nay. Hãy tạo một không gian yêu thích của bạn.

Căn phòng với nhiều cây xanh

Nhà 1LDK of MM (Phòng số 59055) phong cách tự nhiên với nhiều màu xanh của cây xanh. Không gian xanh luôn là một trong những chủ đề yêu thích của nhiều người không chỉ cây xanh mang ý nghĩa về phong thủy hay nâng cao nghệ thuật mà cây xanh còn có thể thanh lọc không khí, điều hòa không khí cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, còn có nhiều loại cây xanh có tác dụng chữa bệnh hoặc xua đuổi côn trùng như cây ngũ gia bì, cây hương thảo,…Được thiết kế với các vật liệu tự nhiên để phù hợp với kết cấu cây xanh, các chậu cây xanh được đặt trên kệ sát tường, trên bàn hoặc các giỏ treo cây xanh trên cửa sổ. Một ghế sofa có thể thành giường sẽ tiết kiệm được không gian xanh của bạn.

“Tôi thích trồng những cây xanh và bông hoa yêu thích xung quanh căn phòng tôi đang sống nhưng không gian xanh trong phòng đơn giản và tiết kiệm khoảng trống”

Trang trí nội thất hiện đại hay nội thất cổ điển. Hãy tạo một căn phòng với vẻ đẹp ấn tượng, đơn giản và ấm cúng

Bạn hãy xem xét bạn sẽ trang trí hay đặt các đồ nội thất ở đâu trước khi bạn quyết định mua.  “ Tôi thích những đồ trang trí cũ hơn là những đồ trang trí mới. Tôi thích một căn phòng nhỏ có nhiều không gian trống, nội thất đơn giản nhưng ấm cúng. Do đó, chỉ  cần một cái nệm là tôi có thể nằm xem phim thoải mái mà không cần đặt một cái giường lớn hoặc thêm một cái bàn thấp là tôi có thể ngồi làm việc”. Một căn phòng được trang trí nội thất ấm cúng cũng là một điều thú vị. Để tận hưởng một căn phòng với nội thất hiện đại hay cổ điển dường như cũng đều phải được cân bằng giữa giá trị và lợi ích. Khi bạn muốn có một căn phòng với không gian rộng, thoáng và muốn một không gian căn phòng khác đi, bạn có thể lựa chọn căn phòng được trang trí nhiều đồ nội thất để lấp đầy không gian trống. Nếu bạn muốn một căn phòng bạn nhỏ, tôi khuyên bạn hãy lựa chọn căn phòng được trang trí nội thất đơn giản, nhỏ nhỏ xinh xinh trông căn phòng bạn sẽ thanh thoát và thoáng hơn.

Nguồn : https://suumo.jp/journal/2017/06/20/135372/?awasete=1

Còn tiếp………