MỘT KHÔNG GIAN SỐNG TỰ NHIÊN SẼ RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ VIỆC THƯ GIÃN (PHẦN CUỐI)

Tiếp theo phần trước của bài viết ” MỘT KHÔNG GIAN SỐNG TỰ NHIÊN SẼ RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ VIỆC THƯ GIÃN” . Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu một số căn phòng được trang trí tự nhiên và phổ biến hiện nay. Hãy tạo một không gian yêu thích của bạn.

Nếu bạn muốn có một không gian thư giãn, hãy chọn cho mình một căn phòng với phong cách pha trộn

Tiếp theo đây là một căn phòng giản dị dành cho những người muốn sống thoải mái và thư giãn (phòng số 730921)

“ Tôi thường xem xét và chọn mua những vật dụng trang trí nội thất đơn giản, nhỏ xinh ở HomeCenter để trang trí cho căn phòng tôi đang sống tạo một chút thay đổi cho không khí căn phòng trở nên tươi hơn và cảm giác thư giãn hơn khi tôi đã chọn được những vật dụng mà tôi yêu thích”.

Một phòng khách được trang trí nhằm tạo không gian thư giãn cho người sử dụng bao gồm cả cây cảnh và nội thất mộc mạc. Nhà bếp được chọn những vật dụng cần thiết và nhỏ gọn nhằm tạo khoảng trống, thoáng trong việc nấu nướng. Chỉ cần căn phòng được thiết kế không cầu kỳ, vài cây cảnh, vài vật trang trí trên tường, nhiều ánh sáng là đã tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi ở đây

Xung quanh căn phòng đầy ắp các vật dụng trang trí xưa, cũ

Một căn phòng gợi nhớ lại những cửa tiệm sang trọng vào những năm 1980. Đó là lý do căn phòng 1K có tên Shota26 (phòng số 166577) . Bạn có thể  tự mình xem xét các bức ảnh và kệ  có thể được lưu trữ và trưng bày các vật dụng một cách tiện lợi để sử dụng hàng ngày và trang trí các sản phẩm linh tinh cho đến khi không còn chỗ trống trên bức tường. Căn phòng được trang trí nhiều nội thất cũ từ nước ngoài và các hình ảnh, tạp trí cũ  cũng được treo đầy trên tường. Một góc treo quần áo theo phong cách cổ xưa cũng được thiết kế căn phòng này. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế của những năm 1980, đây là một căn phòng tuyệt vời cho bạn.

“ Tôi sẽ sưu tầm thêm các vật dụng cũ để trang trí thêm cho căn phòng cổ xưa. Tôi sẽ đến Tokyo và tìm mua những đồ cổ, cũ tại các phiên chợ cuối tuần hoặc các chợ bán đỗ cổ chỉ mở cửa 1 tháng 1 lần”

Thiết kế nội thất phù hợp cho căn phòng gần biển ở Okinawa

Phòng 1LDK (Phòng số 802927) là một căn phòng tràn ngập ánh nắng nằm trong khu nghỉ mát gần biển tại Okinawa. Tỉnh Okinawa bao gồm 60 hòn đảo, thường được gọi là quần đảo Ryukyu. Quần đảo này chia nhỏ thành các nhóm đảo Okinawa, Miyako, Yaeyama và Senkaku.

Phí vận chuyển đến Okinawa cao đến bất ngờ bao gồm vận chuyển đồ nội thất , thậm chí quần áo. Do đó, căn phòng tại Okinawa tận dụng vị trí và môi trường gần biển nên nó được thiết kế theo phong cách thiên nhiên để kết nối với phong cảnh tự nhiên của biển. Tất cả nội thất được làm bằng gỗ và bằng tay từ giường ngủ, bàn thấp cho đến khung treo ảnh,… Các nội thất muốn được trang trí đạt yêu cầu trong căn phòng, nó đã được xem xét cẩn thận về các vị trí khác nhau và việc lắp đặt cho phù hợp với căn phòng mà không cần phải xây dựng trong thời gian dài. Căn phòng đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và tâm trạng vui vẻ.

“Thật tuyệt khi sống trong một căn phòng gần biển, tôi có thể tận hưởng bầu không khí trong xanh và mát mẻ bên cạnh cách trang trí nội thất bằng gỗ bình dị”

Bạn cảm thấy như thế nào về tất cả căn phòng ở trên?

Không gian và cách trang trí mỗi căn phòng đều khác nhau nhưng bạn thường quyết định căn phòng có cách trang trí không gian mà bạn yêu thích hoặc căn phòng có nội thất mà bạn có cảm giác thoải mái. Đới với tôi, tôi yêu thích căn phòng có không gian xanh mặc dù căn phòng đó chưa được phù hợp với ý tưởng của tôi nhưng tôi có thể thay đổi từng chút. Chỉ cần bạn cảm thấy căn phòng nào gần với sở thích của bạn hơn.

Chúc bạn chọn một căn phòng tuyệt đẹp cho mình tại Nhật nhé!

Nguồn : https://suumo.jp/journal/2017/06/20/135372/?awasete=1

Author: lina