Những địa điểm suối nước nóng tuyệt đẹp, có lịch sử lâu đời tại vùng Kansai, Nhật Bản

Kansai là một vùng ở phía nam của hòn đảo Honshu, hòn đảo chính của Nhật Bản bao gồm các tỉnh Osaka, Kyoto, Nara, Wakayama, Mie, Hyōgo và Shiga.

Tại vùng Kansai có nhiều ngôi đền, ngôi chùa và nhiều suối nước nóng nổi tiếng và có lịch sử lâu đời cùng với nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp được các nhà lịch sử và du khách yêu thích. Trong khi ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên, những ngôi đền, chùa cổ, du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống, đặc biệt của từng khu vực và sau đó thư giãn trong những khu suối nước nóng (hot spring hoặc onsen) rất tốt cho sức khỏe và làn da. 

PHẦN 1: Vẻ đẹp thiên nhiên do tạo hóa ban tặng

1. Nanki-Katsuura Onsen (南紀勝浦温泉), tỉnh Wakayama

Nanki-Katsuura Onsen (hay Hot spring) là một suối nước nóng ven biển ở thị trấn Nachikatsuura, tỉnh Wakayama, Nhật Bản và trải dài từ Kinomatsushima đến Cảng Katsuura. Đây là một khu nghỉ mát suối nước nóng và cũng là khách sạn Urashima nằm giữa Công viên Quốc gia Yoshino Kumano xanh tươi được bao quanh bởi biển xanh. Hơn nữa, ở gần suối nước nóng còn có một ngôi đền Kumano-Nachi Taisha có lịch sử đời đã được Di sản Thế giới UNESCO là địa điểm linh thiêng được du khách nhiều nơi trong cả nước đến tham quan và cầu nguyện. Đi tiếp một quãng đường qua ngôi đền, bạn sẽ thấy Thác Nachi (Nachi Falls) chảy từ trên núi có độ cao 133m với những dòng nước trắng xóa, đứng từ xa khung cảnh một ngôi đền cùng với thác nước tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. 

Nachi Falls

Kumano-Nachi Taisha

Tại khách sạn Urashima của Nanki Katsuura Onsen, có một suối nước nóng có tầm nhìn tuyệt vời do tận dụng địa hình tốt nhất ở đây. Tên của nó là “Boukido Cave Onsen”. Đây là một suối nước nóng nằm trong một hang động tự nhiên, được tạo ra bằng cách bào mòn trong một thời gian dài khi những cơn sóng dữ dội vào bề mặt đá. Nó hướng ra Thái Bình Dương và cho phép du khách vừa ngắm nhìn đại dương bao la trước mắt vừa lắng nghe tiếng sóng vỗ trong suốt hang động, nơi đây còn nổi tiếng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh mặt trời mọc.

image by  Urashima Hotel – Boukido Hotspring

Trang web chính thức / liên quan:
Nanki Katsuura Onsen Ryokan Association:http://katsuuraonsen.jp/
Hotel Urashima : http://www.hotelurashima.co.jp/hotspring/boukido.php

2. Yumura Onsen (湯村温泉), tỉnh Hyogo

image by http://www.yumura.gr.jp/about/

Yumura Onsen là một ngôi làng nhỏ nằm ở thị trấn Shinonsen, quận Mikata, tiếp giáp với tỉnh Tottori ở phía bắc của tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Theo truyền thuyết địa phương kể rằng thị trấn suối nước nóng này được khai phá vào năm 488 sau Công Nguyên và được mở cửa vào năm 848 bởi thầy tu Jikaku Daishi. Suối nước nóng 98 độ tự hào có lượng nước dồi dào 470 lít mỗi phút, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn ngâm chân, ngâm mình trong các suối nước nóng tự nhiên.

Điểm nổi bật của nơi đây là hơi nước đã bốc lên do nhiệt độ cao tại nên cảnh quan thành phố mờ ảo. Trong khi bạn có cảm giác đói, bạn có thể mua trứng và khoai lang được bán xung quanh đó, và thử luộc chúng trong suối nước nóng. Hơn nữa, vào ban đêm, hơi nước tỏa ra từ suối nước nóng cùng với ánh sáng của những ngọn đèn đường, một khung cảnh tuyệt vời sẽ hiện ra khác một chút so với ban ngày.

image by http://www.yumura.gr.jp/about/

Đến Hgoyo, bạn không nên bỏ qua một tàn tích tòa lâu đài ở thành phố Asago, Takeda Castle Ruins hay còn gọi là “Castle Floating in the Sky – Lâu đài lơ lửng tên bầu trời” rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Khung cảnh toà lâu đài đổ nát được bao quanh một biển mây trong cảnh mặt trời mặt như khung cảnh toà lâu đài bay lơ lửng trên bầu trời

Takeda Castle Ruins

Trang web chính thức / liên quan:
http://www.yumura.gr.jp/about/

3.  Amahashidate Onsen (天橋立温泉), Tỉnh Kyoto

image by Amanohashidate Hotel

Amanohashidate ở Vịnh Miyazu của Biển Nhật Bản, nằm ở phía bắc của tỉnh Kyoto là một trong ba danh lam thắng cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản. Amanohashidate là một cồn cát được tạo ra qua hàng nghìn năm bằng cách tích tụ cát ngăn cách biển Aso trong nội địa với vịnh Miyazu do dòng chảy của đại dương, có chiều rộng khoảng 20 đến 170 m và tổng chiều dài khoảng 3,6 km và khoảng 5.000 cây thông mọc trên một cồn cát. Đây là một mô hình bí ẩn được tạo ra bởi thiên nhiên qua hàng nghìn năm và những thần thoại về nguồn gốc dân tộc được viết trong sách Kojiki cho rằng đây là nơi mà các vị thần đã đứng khi nhìn xuống trái đất từ ​​trên trời và chiếc thang mà các vị thần hạ xuống từ trên trời rơi xuống. Amanohashidate Onsen nằm ở nơi mà bạn có thể nhìn thấy Amanohashidate

Từ năm 1999, các suối nước nóng nơi đây bắt đầu được khai quật và mở cửa. Suối nước nóng tuyệt đẹp đã được tìm thấy và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Tùy thuộc vào khách sạn hoặc nhà nghỉ, bạn có thể nhìn Amanohashidate khi ngâm mình trong bồn tắm. Vẻ ngoài của nó được ví như một con rồng, và nó thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau tùy thuộc vào hướng xem và thời gian. 1 con đường ở Amanohashidate với khoảng 5.000 cây thông ở cả hai bên, bạn có thể đến đây bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp. Ngoài ra còn có một bãi biển dọc theo đường đi, rất lý tưởng cho việc giải trí.

image by Amanohashidate Hotel

Trang web chính thức / liên quan:
https://www.amanohashidate-htl.co.jp/

Nguồn: https://kinarino.jp/cat8/43510