Lễ hội ánh sáng 2021 tại Midosuji và Nakanoshima, Osaka. Những hàng cây Keyaki sẽ được chiếu sáng rực rỡ.

Sự kiện chiếu sáng “Osaka Illuminations  2021”, sẽ được tổ chức tại Midosuji và xung quanh Tòa thị chính Osaka và sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 năm 2021 (Thứ 4) và cũng là ngày Lễ.

Trong mỗi khu vực được chiếu sáng sẽ  pha trộn những màu sắc khác nhau như màu của hoa anh đào, màu sắc rực rỡ Midosuji của không khí mùa đông. Ngoài ra, mỗi nơi sẽ có những cảnh màu sắc khác nhau, những kiểu trang trí khác nhau để bạn có thể tận hưởng sự chồng chéo của các màu khác nhau trong mỗi khu và thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn nhìn.

Midosuji Illuminations 2021

Con đường ánh sáng là một biểu tượng kết nối tình cảm của mọi người với nhau. Một hệ thống chiếu sáng quy mô lớn bao phủ con con đường  Midosuji, con đường biểu  tượng của thành phố Osaka nhộn nhịp và đông đúc với những ánh ánh đèn  lấp lánh nhiều màu sắc kéo dài từ Umeda đến Namba.

Thời gian chiếu sáng: từ 17:00 đến 23:00. Từ ngày 3/11 đến ngày 31/12

Địa điểm:: Midosuji (ngã tư Hanshin-mae-ngã tư lối ra phía tây Namba)

OSAKA Renaissance 2021

Khái niệm năm nay là “Renaissance”, có nghĩa là “Re + naissance” và “RE-YOU” “ Một Osaka được tái sinh tươi sáng”. Chương trình ánh sáng sẽ tận dụng khung cảnh ven biển trải dài trên Nakanoshima, biểu tượng của thành phố nước Osaka.để làm nền và thiết kế nhiều phong cảnh sinh động, đẹp mắt.

Thời gian chiếu sáng: Từ 17:00 đến 22:00. Từ ngày 3/11 đến ngày 13 / /12 (Một vài khu khu vực) và từ ngày 26/12 đến ngày 31/12 (Một vài khu vực)

Địa điểm : Quanh Tòa thị chính Osaka-Công viên Nakanoshima (phía Tây cầu Naniwa)

Author: lina