Các điểm tham quan ở Osaka và Kansai! Khung cảnh tuyệt đẹp của tuyết, thông tin sự kiện

Kansai là một vùng ở phía Nam của hòn đảo Honshu, hòn đảo chính của Nhật Bản. Vùng Kansai bao gồm các tỉnh Osaka, Kyoto, Nara,Hyogo, Shiga và Wakayama. Ở Kansai, có rất nhiều địa điểm tham quan từ phong cảnh tự nhiên của núi, rừng, các ngôi đền linh thiêng đến những phong cảnh rực rỡ của ánh sáng nơi đô thị của 4 mùa trong năm. Vào tháng 2, bạn có thể tận hưởng những khung cảnh mùa đông của tuyết và cảm nhận được những bước chân của mùa xuân đang dần chuyển mùa.

Chúng ta cùng đến tham quan những điểm tham quan được đề xuất trong tháng 2 như khu trượt tuyết, những địa điểm có tuyết rơi, đèn chiếu sáng ở Osaka, vùng Kansai

1. Metasequoia Namiki, hàng cây Thủy Sam ở Makino, tỉnh Shiga

Metasequoia Namiki là một con đường rợp bóng cây Thủy Sam dài khoảng 2.4km ở thành phố Takashima, tỉnh Shiga, nơi có khoảng 500 cây Thủy Sam (Metasequoia) trải dài hai bên của con đường. Hàng cây phủ đầy tuyết một màu trắng vào mùa đông là một quang cảnh tuyệt đẹp chỉ có vào mùa đông. Điểm tham quan nằm gần Cao nguyên Makino, còn được biết đến với các khu nghỉ mát trượt tuyết và khu cắm trại

2. Gransnow Okuibuki, グランスノー奥伊吹  (trước đây là Okuibuki Ski Resort)

image by Gransnow Okuibuki

Gransnow Okuibuki, một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất ở vùng Kansai, nằm ở khu vực Ibuki, nơi có lượng tuyết lớn nhất thế giới. Trên các sườn dốc được phủ đầy tuyết, tự hào có độ dốc cao nhất là 46 độ ở Nhật Bản có tổng cộng 12 sân được bố trí với nhiều biến thể khác nhau cho các khóa học trượt tuyết cho người mới bắt đầu và người chơi trượt ván tuyết. 

Đây là khu nghỉ mát dành cho tất cả mọi người. Một công viên dành cho trẻ em rất hoàn hảo. Giá vé vào cửa người lớn 4,300 yên/người/lần (các ngày trong tuần), 4,900 yên/người/lần (ngày cuối tuàn), trẻ em 3,000 yên/người/lần.

Giờ mở cửa: Từ 8:00 đến 17:00 (tùy theo khu vực)

3. Kifune Shrine (貴船神社)

Đền Kifune là một ngôi đền Thần đạo nằm ở Sakyō-ku, Kyoto, tỉnh Kyoto, Nhật Bản.Ngôi đền cổ nằm dọc theo sông Kibune, đầu nguồn sông Kamo. Khung cảnh tuyết rơi rất đẹp và cổ kính khoảng từ tháng Giêng đến tháng 2. Ngoài ra, còn có sự kiện thắp sáng vào ban đêm thứ Bảy và Chủ Nhật trong tháng 2 và vào những ngày có tuyết rơi vừa phải. 

Bạn muốn đến tham quan Đền Kifune khi có tuyết rơi, kiểm tra thông tin thời tiết trước khi đến.

Giờ mở cửa: Từ 6:00 đến 18:00. Sự kiện chiếu sáng mở cửa đến 20:00 

image by Kifune Jinja

4. Sân trượt băng Umeda, Ice rink, Grand Front Osaka 

うめきた広場「ウメダ☆アイスリンクつるんつるん」

Sân trượt băng “Umeda Ice Rink Tsuruntsurun” được tổ chức vào mùa đông tại Umekita Plaza, phía trước Ga Osaka, Grand Front Osaka. Năm nay đánh dấu là năm thứ 8 của sự kiện và đã được đón nhận rất nồng nhiệt ở Umeda vào mùa đông như một trong những “sân trượt băng tạm thời ở đô thị” lớn nhất ở miền tây Nhật Bản. Vào ban đêm, sân trượt băng trắng tinh được chiếu sáng bởi đèn nhiều màu sắc và ánh sáng xung quanh tạo ra một bầu không khí ấm cúng, vui tươi được các bạn trẻ đến đây để tận hưởng những ngày nghỉ Lễ của mùa đông như Lễ Giáng Sinh, Năm Mới, Lễ tình nhân.

Giờ mở cửa: Từ 12: 00 đến 20: 30 các ngày trong tuần. Từ 11:00 đến 20:00 các ngày cuối tuần và ngày Lễ
Từ Thứ Bảy, ngày 27 tháng 11 năm 2021 đến Chủ Nhật, ngày 27 tháng Hai năm 2022
* Sẽ tạm ngừng mở cửa từ 14h00 đến 15h00 ngày 1/22 (T7) và 23 (CN) cho các lớp học trượt băng.

5. Nabana no Sato (なばなの里)

 

image by Nabana no Sato

Mang đến trải nghiệm đầy cảm hứng với việc tạo ra những ngọn núi lấp lánh trên bầu trời và một biển mây năng động

Vẻ hùng vĩ của những ngọn núi nhô lên từ biển mây, khung cảnh chân núi phủ đầy hoa, tiếng đập của mặt đất được tạo nên bởi núi và nước phủ đầy tuyết và khung cảnh tuyệt đẹp của cồn vàng được dệt bởi cát và bão, v.v. tạo ra những cảnh thiên nhiên lay động trái tim của mọi người. Ngoài công nghệ lập trình tốt nhất thế giới và thiết bị LED mới nhất, sương mù nhân tạo và mây nhân tạo được thiết kế mới để tạo ra một thế giới ánh sáng năng động chưa từng có và mang đến cho mọi người trải nghiệm đầy cảm hứng.

image by Nabana no Sato

Bạn có thể thưởng thức những ánh sáng lớn nhất ở Nhật Bản tại “Nabana no Sato” ở Mie cho đến tháng 5. Chúng tôi đang phát triển một kiệt tác chiếu sáng được tạo ra chỉ bằng ánh sáng của bóng đèn tại 7 điểm trong công viên mà không sử dụng bản đồ chiếu. Từ cuối tháng 2, hoa mận và hoa anh đào Kawazu sẽ được thắp sáng.

Giờ mở cửa: Từ 10: 00 đến 21: 00. Thời gian chiếu sáng thay đổi tùy theo ngày (ánh sáng bắt đầu từ 17:40 đến 18:10 trong tháng 2)
Thời gian:  Từ ngày 23 tháng 10 năm 2021 (Thứ Bảy) – Ngày 31 tháng 5 năm 2022 (Thứ Ba)

image by Nabana no Sato

6. Kaiyukan, Sự kiện Chiếu sáng Chikko, Chikko Bay Area Illumination (築港ベイエリアイルミネーション)

image by Osaka Hikari Kyoen

“Chikko Bay Area Illumination” nơi điễn ra sự kiện chiếu sáng xung quanh thủy cung lớn nhất thế giới Kaiyukan, Osaka. Các vật thể ánh sáng khổng lồ bày ra ở quảng trường trước Thủy cung đang trở nên phổ biến hàng năm. Quang cảnh khu vực Vịnh Chiiko, các vật thể tròn trải ra theo hình ảnh “sự kết nối giữa người với người và sự ấm áp của tình yêu thương” và một tháp cap 20 mét được lắp đặt trên tường của Kaiyukan

Thời gian mở cửa: Từ Thứ Sáu, ngày 12 tháng 11 năm 2021 đến Thứ Hai, ngày 28 tháng Hai năm 2022