Tham quan vườn thú đêm , “Autumn Night Zoo”, được tổ chức tại Sở thú Tennoji, Osaka từ ngày 17/10

“Autumn Night Zoo – Vườn thú đêm mùa thu” là một sự kiện được tổ chức từ ngày 17/10 tại Sở thú Tennoji (phường Tennoji, thành phố Osaka). Tại sự kiện này, bạn có thể quan sát các loài động vật hoạt động vào ban đêm, Tiếp nhận khách tham quan theo thứ tự ai đến trước sẽ được phục vụ trước.

Sở thú về đêm nơi mà bạn có thể nhìn thấy sự xuất hiện những hoạt động vào ban đêm của các loài động vật mà bạn thường không thể nhìn thấy và hiểu sâu hơn về hệ sinh thái của động vật.

Sự kiện này của công viên đã được tổ chức thường xuyên kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015, và là một sự kiện nổi tiếng mà có nhiều người đến tham quan cho mỗi lần tổ chức sự kiện. Lần này, để ngăn chặn sự lây lan bệnh nhiễm virus corona mới (Covid-19), chúng tôi sẽ hạn chế số khách tham quan tối đa cho mỗi lần mở cửa sau đợt sự kiện lần trước vào mùa hè “Summer Night Zoo”. Không giống như lần tổ chức sự kiện trước “Summer Night Zoo – Vườn thú đêm mùa hè”, lần này chúng tôi sẽ tiếp nhận khách tham quan dựa trên nguyên tắc ai đến trước sẽ được phục vụ trước.

Thời gian mở cửa cho sự kiện “Autumn Night Zoo” từ 17:30 đến 20:00 vào các ngày là 17, 18, 24 và 25 tháng 10. Phí vào cửa là 500 yên cho người lớn và 200 yên cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Số người tham quan tối đa 3.000 người mỗi ngày. Đăng ký tham quan sẽ được tiếp nhận trên trang web của Sở thú Tennoji từ 10:00 ngày 05/10.

Cách đăng ký mua vé vào cổng

Xin lưu ý đăng ký mua vé trước khi vào cổng. Vé sẽ không được bán tại cổng vào ngày diễn ra sự kiện “Autumn Night Zoo”

Trang web dành riêng cho việc đăng ký mua vé 

ナイトZOOお申込み専用サイト(チケット購入が必要な方

Trang web hủy đăng ký mua vé

キャンセル専用サイト

– Trang web hủy đăng ký mua vé chỉ dành riêng cho người đã đăng ký mua vé trước khi sự kiện diễn ra. Chúng tôi không xử lý việc hủy đăng ký mua vé thông thường ngoài sự kiện

– Hủy đăng ký mua vé sẽ kết thúc đến 23:59 trước ngày sử dụng 2 ngày. Nếu bạn đăng ký hủy sau thời hạn đó, chúng tôi sẽ không thể hoàn thành thủ tục trong mọi trường hợp, vì vậy vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi đăng ký.

– Về thông báo hoàn / hủy, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi hoàn tất việc hoàn trả tiền. Chỉ có thể hủy hoàn tiền cho người đã đăng ký mua vé sự kiện “Autumn Night Zoo”

Ghi chú

1. Để tránh ùn tắc, đông người tại cổng và ngăn ngừa sự lây lan bệnh Covid-19, thời gian vào cổng được chia làm hai thời điểm: sau 17h30 và sau 18h . Chúng tôi sẽ thành lập số người từng thời điểm và thực hiện trên quy tắc ai đến trước được phục vụ trước cho mỗi thời điểm mong muốn.

2. Khi vào cổng công viên, vui lòng xuất trình mã QR trên điện thoại thông minh của bạn hoặc mã QR được in ra giấy. Nếu bạn không thể xác nhận đơn đăng ký mua vé trước của mình, bạn sẽ không thể vào cổng công viên, vì vậy hãy nhớ mang theo mã QR.

3. Những người có vé năm, những người được vào công viên miễn phí (những người có giấy chứng nhận khuyết tật, v.v., những người sống ở thành phố Osaka và từ 65 tuổi trở lên, sống ở thành phố / trường học Osaka và thành phố Osaka (bên ngoài thành phố). Đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở đang theo học (bao gồm) các trường học, vui lòng xuất trình giấy chứng nhận chính thức, thẻ học sinh của bạn tại cổng. Ngoài ra, tất cả nhũng người này cũng cần phải đăng ký mua vé trước đó (đặt chỗ trước).

4. Bạn không thể vào hoặc vào lại công viên bằng vé ban ngày trong cùng ngày.

5. Nếu công viên đóng cửa do thiên tai, v.v., giá vé trước khi sử dụng sẽ được hoàn lại. Để biết chi tiết, vui lòng xem trang web dành riêng tại thời điểm nộp đơn.

Biện pháp phòng ngừa khi tham quan Vườn thú đêm

(1) Chụp ảnh với đèn flash bị cấm vì động vật sẽ bị ngạc nhiên gây sợ hãi và lo lắng cho chúng.

(2) Cấm mang rượu vào công viên.

(3) Vé vào Bảo tàng Sinh thái Bò sát “Eifer” là đến 19:45.

(4) Một số giao thông sẽ bị hạn chế trong công viên. Hãy làm theo hướng dẫn của nhân viên.

(5) Không thể nhìn thấy một số loài động vật.

(6) Bạn không thể vào cổng hoặc vào lại công viên bằng vévào cổng đx mua ban ngày trong cùng ngày.

Nguồn link

https://abeno.keizai.biz/headline/3547/