Umeda Sky Building -Tòa tháp vườn treo Umeda, Osaka

Tòa tháp vườn treo Umeda bao gồm 40 tầng, ở độ cao 173m so với mặt đất. Tòa tháp có mái vòm hình dạng bánh rán có thể quan sát với tầm nhìn 360 độ nhắm nhìn toàn cảnh thành phố Osaka mà không bị cản trở.

Tòa tháp vườn treo Umeda là tòa nhà cao thứ 19 ở Thành phố Osaka, Nhật Bản là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Osaka. Bao gồm 2 tòa tháp 40 tầng được kết nối với nhau bằng một cây cầu chỉ dành cho nhân viên văn phòng và 2 cầu thang cuốn ở phía trên gần mái vòm gồm 1 cầu thang cuốn đi lên và 1 cầu thang đi xuống.

Tòa nhà Umeda Sky có rất nhiều địa điểm tham quan, giải trí và ăn uống. Những chuyến tham quan sẽ được hướng dẫn đưa bạn đến những nơi mà bạn thường không thể vào và giới thiệu cho bạn những điều thú vị và hấp dẫn của Tòa nhà Umeda Sky mà nó không chỉ là một tòa nhà hay đài quan sát.  Tiếp tân sẽ lên kế hoạch cho một chuyến tham quan cá nhân cho bạn tùy theo mục đích chuyến đi của bạn.

Băng qua cây cầu trên không (Crossing the Sky Bridge)

Tòa nhà Umeda Sky, là một tòa nhà chọc trời được kết nối với nhau bằng một cây cầu có tên là “Cầu trên không” nằm cách mặt đất 87m. Cây cầu đóng vai trò là lối đi sơ tán trong trường hợp khẩn cấp và thường chỉ mở cửa cho nhân viên văn phòng. Trong chuyến tham quan, bạn sẽ được đi qua cây cầu và có cơ hội để trải nghiệm cây cầu như thể nó đang lơ lửng trên không.

Umeda Sky Buliding

Ở tầng hầm tòa nhà là các nhà hàng dành cho những người sành ăn với hình ảnh cổ của Thành phố Osaka từ những năm 1920. Ở đây cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí, nhà hàng, rạp chiếu phim và đặc biệt bạn có thể quan sát thành phố Osaka từ trên cao của đài quan sát. Vào các ngày lễ trong năm, có nhiều chương trình vui chơi giải trí ngoài trời ở tầng trệt tòa nhà như vào lễ Giáng Sinh thường sẽ có hội chợ ẩm thực từ các nước trên thế giới vào buổi tối dành cho các bạn trẻ hoặc các ban nhạc đường phố, xiếc đường phố cũng được diễn ra tại đây.

Đài quan sát KUCHU TEIEN OBSERVATORY

Để đi lên đài quan sát tòa tháp, bạn sẽ đi lên tầng 3 bằng thang cuốn và sau đó tiếp tục đi lên tầng 35 bằng thang máy. Thang máy có lớp kính cửa sổ, bạn có thể quan sát Osaka trước khi đến tầng 35. Đến tầng 35, bạn tiếp tục chuyển sang đi thang cuốn lên tầng 39 tại tòa tháp Tây. Đến tầng 39, bạn sẽ mua vé vào cửa để lên tầng mái “Sky Walk” nhưng bạn nhớ hãy cởi bỏ mũ và không mang dù vì gió thổi ở trên cao rất mạnh. Nếu bạn không muốn mua vé lên “Sky Walk”, bạn vẫn có thể đi dạo xung quanh tòa tháp ở tầng 39 và quan sát thành phố Osaka. Bên cạnh đó, cũng có các cửa hàng bán quà lưu niệm, nhà hàng, bar, quán cà phê tại tầng 39.

Cách di chuyển

Umeda Sky Buliding

Từ Ga Osaka, bạn đi ra cổng phía Bắc nhà ga “North Gate”, sau đó đi qua công viên trước 2 tòa nhà của OSAKA STATION CITY, bạn sẽ thấy khu vườn UMEKITA hướng bên phải tòa tháp và Shin Umeda City hướng bên trái tòa tháp. Bạn đi qua một ngã tư, đi xuống đường hầm dành cho người đi bộ, sau đó tiếp tục qua một ngã tư bạn sẽ đến tầng trệt tòa tháp.

GIỜ MỞ CỬA  : Từ 9:30 – 22:30 (lần nhận khách cuối cùng lúc 22:00)
Giá vé “Sky Walk” : 1500 yên / người