Xoáy nước Naruto – Naruto Whirlpools 鳴門の渦潮 – Tokushima

Xoáy nước Naruto nằm giữa thành phố Naruto, tỉnh Tokushima và thành phố Minamiawaji, tỉnh Hyogo, là những xoáy nước xảy ra dọc theo bờ biển Shikoku của Eo biển Naruto và được tạo ra bởi một lượng lớn nước di chuyển giữa Biển nội địa Seto và Thái Bình Dương giữa thủy triều cao và thấp, kết hợp với địa lý dưới nước độc đáo của thẳng hẹp. Khi thủy triều lên, đường kính của các xoáy nước được cho là lên tới 30 mét, khiến nó trở thành một trong những xoáy nước lớn nhất thế giới.

Theo sự thay đổi của thủy triều, các xoáy nước xảy ra khoảng sáu giờ một lần và thường có thể được nhìn thấy một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi chiều trong một hoặc hai giờ và hai tuần một lần khi mặt trời, trái đất và mặt trăng thẳng hàng.

Trong điều kiện lý tưởng, có thể quan sát thấy các xoáy nước có đường kính lên tới 20 mét. Những chiếc du thuyền sẽ chở các du khách đi một vòng vào những xoáy nước để du khách có thể trải nghiệm và một nơi các du khách có thể nghỉ ngơi, nhìn từ trên cao toàn bộ cây cầu Naruto tại công viên gần đó.

Điều quan trọng là du khách nên kiểm tra thời gian xoáy nước sẽ xảy ra khi lên kế hoạch cho chuyến đi đến Naruto

Lịch trình xoáy nước tại link :

https://www.uzu-shio.com/?utm_source=google&utm_medium=cpc&gclid=CjwKCAjw1YCkBhAOEiwA5aN4AUxf-Mo__WQsXPr-CGL_ta1C25q3MTdhGvXCtH7JN9m8Td3qu3oS9BoCYNEQAvD_BwE