Công viên Safari Fuji, Fuji safari park (富士サファリパーク)

Công viên Fuji Safari là một công viên động vật hoang dã ở sườn phía nam của núi Phú Sĩ, nằm ở độ cao 850m, nơi khách tham quan có thể tham gia chuyến đi qua môi trường sống mô phỏng của các loài động vật tự do và quan sát cận cảnh các loài động vật bao gồm sư tử, hổ, gấu, hươu cao cổ, báo gêpa, voi, tê giác, ngựa vằn và bò rừng, v.v. là một trong những công viên safari lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

70 loài và khoảng 900 động vật tự do dạo chơi trong thiên nhiên rộng lớn dưới chân núi Phú Sĩ. Các loài động vật trong Khu Safari sống trong một môi trường tương tự như môi trường sống tự nhiên của chúng. Trong khi ở Khu vực Fureai (khu vực sở thú), khách hàng có thể quan sát cận cảnh các loài động vật và cho chúng ăn.

Có nhiều cách để khám phá khu vực safari của công viên: bằng ô tô của chính bạn, ô tô thuê, xe buýt hoặc đi bộ.

Bạn sẽ không phải trả thêm phí nếu tự mình lái xe qua khu vực safari sau khi đã mua vé vào cửa. Mất khoảng một giờ để hoàn thành hành trình và con đường xuyên qua công viên đủ rộng để cho phép mỗi chiếc ô tô đi theo tốc độ mong muốn của mỗi người.

Các chuyến tham quan bằng xe buýt mất khoảng một giờ và sử dụng những chiếc xe buýt lớn, có lồng được thiết kế để trông giống như các loài động vật khác và được các loài động vật tìm thấy xung quanh công viên. Trong chuyến tham quan, những người tham gia được phép cho gấu, sư tử và lạc đà ăn rau, trái cây và thịt qua cửa sổ lồng của xe buýt. Phí tham quan bằng xe buýt cộng thêm 1500 yên mỗi người bao gồm cả thực phẩm