Những điểm ngắm Hoa tử đằng tuyệt đẹp tại Kansai năm 2022

Byakugo-ji TempleTemple, 白毫寺(びゃくこうじ), Hyogo

image by Byakugouji Temple

Ngôi đền được thành lập bởi Hodo Sennin vào năm 705.

Vào tháng 5, Hoa tử đằng chính của Đền Byakugo-ji là hoa tử đằng có tai hoa dài được gọi là “Kyushaku Fuji” trong khuôn viên sẽ nở rộ với tổng chiều dài khoảng 120 mét sẽ được tô màu lộng lẫy.Những cụm hoa tử đằng dài khoảng từ 1,2 đến 1,5 mét rủ xuống trông rất tuyệt vời. Ngoài ra, hoa tử đằng tuyệt đẹp cũng được chiếu sáng vào ban đêm cũng là một cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng.

Thời gian tốt nhất để ngắm hoa: Từ đầu tháng 5 đến giữa tháng 5

Cách di chuyển: Cách ga Ichijima, Tamba, Hyogo khoảng 4km. Đi taxi khoảng 10 phút

image by Byakugouji Temple

Kumanokaido Fuji, 熊野街道 信達宿(しんだちしゅく)の野田藤, Osaka

image by Rakuten travel

Noda Fuji của gia tộc trưởng Kasuga ở Kumano Kaido, Shintatsu-juku, nơi đây vẫn còn lưu giữ cảnh quan của thị trấn cũ. Kumano Kaido Shindachishuku ở thành phố Sennan, Osaka. Cách đây rất lâu, nơii đây là một thị trấn bưu điện trên Kumano Kaido dẫn từ Osaka / Tenmanbashi đến Kumanosanzan (Kumano Hongu Taisha, Kumano Hayatama Taisha, Kumano Nachi Taisha)

Khoảng 40.000 cụm hoa Tử đằng được nở rộ và Lễ hội Fuji được tổ chức và mở cửa cho mọi người đến tham quan khi hoa nở rộ. Trong thời gian này, một đài quan sát sẽ được thiết lập để bạn không chỉ có thể nhìn lên hoa tử đằng từ bên dưới mà còn có thể nhìn thấy hoa tử đằng như một biển mây từ trên cao.

Lễ hội Hoa tử đằng năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 4 (T7) và 24 tháng 4 (CN)
Mở cửa: Vào ngày 16 tháng 4 (Thứ Bảy) đến 24 (Chủ Nhật)

Địa điểm: 1338 Shindachimakino, Thành phố Sennan, Osaka
Cách di chuyển: 8 phút đi bộ từ ga Izumi Sunagawa trên tuyến Hanwa. Khoảng 2.6km từ ga Tarui trên tuyến Nankai Line

Kasuga Taisha Manyo Botanical Gardens, 春日大社 神苑・萬葉植物園, Nara

image by Kasuga Taisha

Đền Kasuga Taisha / Vườn bách thảo Manyo đã được mở cửa lâu đời nhất ở Nhật Bản, nơi có khoảng 200 loại cây Hoa tử đằng được trồng thuộc 20 giống khác nhau trong khu vườn phía Nam của Vườn bách thảo Manyo. Khu vườn rộng khoảng 3ha với nhiều thảm thực vật được các du khách ở mọi nơi đến tham quan đều có cảm giác thoải mái như một khu vườn nguyên sinh mà không có sự ca thiệo của con người.

Vào năm 1952, chúng tôi nhận được một món quà từ Hoàng đế Showa ở vùng đất Kasugano, nơi có quan hệ mật thiết với Man’yoshu, và đã mở cửa nó như một Vườn Bách thảo Man’yo lâu đời nhất ở Nhật Bản, nơi có khoảng 300 loại cây Man’yo. đã trồng. Có rất nhiều thảm thực vật nảy mầm sự sống trên núi, và hiện nay nó phổ biến như một nơi mà du khách có thể cảm thấy thoải mái bằng cách giữ nguyên nó mà không có sự can thiệp của con người. Vào thời kỳ đầu nở hoa, các loài hoa tử đằng quý hiếm như “Musk Fuji” có mùi thơm mạnh và “Showa Benifuji” màu hồng đậm nở rộ, và từ giữa đến cuối thời kỳ nở hoa, hoa tử đằng chùm dài và “Yae”. Kuroryu Fuji “vv sẽ bắt đầu nở.

image by Kasuga Taisha

Thời gian tốt nhất: Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5
Giờ mở cửa: Từ 9:00 đến 16:30
Phí: 500 yên / người lớn, 250 yên/ trẻ em
Cách di chuyển: Từ ga Kintetsu Nara đi bộ khoảng 1.6km

Joangu Shrine, 城南宮, Kyoto

image by Souda Kyoto

Một ngôi đền cổ được xây dựng vào thời điểm Heian-kyo, thủ đô chính thức ở Nhật trong hơn 1000 năm, di dời. Đền thờ chính được bao quanh bởi 5 khu vực thờ cúng khác nhau và có khoảng 150 cây hoa mận vào đầu mùa xuân, khoảng 400 loài hoa trà thuộc 120 giống và hoa anh đào vào mùa xuân.

Địa chỉ: 7 Nakajima Toba Rikyucho, Fushimi-ku, Kyoto
Thời gian mở cửa: Từ 9: 00-17: 00
Phí: Miễn phí trong khuôn viên, 800 yên tại Shinen (thờ cúng)
Cách đi: Khoảng 2 phút đi bộ từ xe buýt R’EX “Jonangu-mae” (các ngày trong tuần), khoảng 15 phút đi bộ từ “Ga Takeda” trên Tuyến Tàu điện ngầm Karasuma và Tuyến Kintetsu Kyoto

Sandai Shrine (吉田三大神社)

image by Gaido.jp

“Lễ hội Hoa tử đằng” được tổ chức tại ba ngôi đền lớn ở Shina-cho, thành phố Kusatsu. Hoa tử đằng của ba ngôi đền lớn, một di tích tự nhiên do tỉnh chỉ định và một di tích tự nhiên do thành phố chỉ định, là một cây tử đằng hơn 400 năm tuổi và đang nở rộ vào khoảng tháng 5 hàng năm.

Cùng với hoa tử đằng ở đền Shina gần đó (727 Shinacho, thành phố Kusatsu) và đền Sosha (240 Shinanakacho, thành phố Kusatsu) được gọi là “Shina Sango no Wisteria”. Cả hai ngôi đền đều cách ba ngôi đền lớn khoảng 10 phút đi bộ. Nếu bạn có thời gian, chúng ta hãy tận hưởng một cuộc tham quan hoa tử đằng.

Ngoài ra, trong thời gian này, sẽ có các sự kiện diễn ra như biểu diễn Taishogoto, và bán sản phẩm, và hoa tử đằng sẽ được thắp sáng vào ban đêm.

image by Gaido.jp

Địa chỉ: 309 Shinacho, Kusatsu, Shiga 525-0005
Thời gian tốt nhất: Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5
Phí: 200 yen/ người lớn
Cách di chuyển: ừ Ga Kusatsu, bắt xe buýt Tuyến Karasuma Shimomono(烏丸下物線:循環・穴村経由) đi 水生植物公園みずの森行, đi qua 9 trạm, xuống tại trạm xe buýt Kitaogaya và đi bộ khoảng 10 phút.