Lễ hội ánh sáng mùa đông VenusFort Illumination – Thankful Carnival tại trung tâm mua sắm Odaiba VenusFort, Tokyo

Lễ hội ánh sáng mùa đông VenusFort Illumination – Thankful Carnival tại tầng 2 của tòa nhà mua sắm Odaiba VenusFort (ヴィーナスフォート), Tokyo nhằm tri ân tất cả khách hàng với 22 năm diễn ra từ ngày 19/11/2021 đến ngày 27/03/2022

Tại Lễ hội chiếu chiếu sáng VenusFort Illumination, bạn có thể trải nghiệm những quang cảnh đường phố Châu Âu, hãy dành thời gian tĩnh tâm để gửi lời tri ân đến những người thân yêu luôn ở bên cạnh bạn.

Mỗi đại lộ và quảng trường trong tòa nhà được trang trí bằng hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc rực rỡ mang không khí châu Âu đặc trưng của VenusFort, một điểm chụp ảnh vui tươi được mô phỏng theo dòng chữ “VenusFort” tại lối chính của tầng 2,… Bạn hãy dành thời gian để gửi những lời tri ân, yêu thương đến những người thân yêu luôn ở bên cạnh bạn.

Quảng trường đài phun nước

Trần nhà hình mái vòm được trang trí với rèm và ánh đèn với tông màu chủ đạo vàng và đỏ cộng thêm sự bổ sung của hiệu ứng tuyết rơi nhẹ của quả cầu gương tạo nên một không khí Giáng sinh sẽ trở nên sống động. 

Ngoài ra, với tiêu đề “Thankful Carnival Show”, một buổi biểu diễn khoảng 3 phút được diễn ra sau 30 phút mang đến cho mọi người cảm thấy hạnh phúc với âm nhạc và ánh sáng tuyệt đẹp.

Lối vào chính

Tại lối vào phía trước trên tầng 2, bạn sẽ được chào đón bởi một điểm chụp ảnh vui tươi với hình dạng của các chữ cái của “VenusFort.”.

Mỗi con phố xung quanh cũng được trang trí bằng những hệ thống đèn ánh sáng nhiều màu sắc mang không khí châu Âu đặc trưng của VenusFort.

Khu vườn ôliu

image by venusfort.co.jp

Một vật trang trí được thiết kế với ánh đèn vàng để bạn có thể ngồi bên trong và rất lý tưởng để chụp những bức ảnh tự sướng. Ngoài ra còn có 1 con tuần lộc 7m và hộp quà được trưng bày tại Palette Plaza, vì vậy bạn hãy nhớ đi đến đó.

Một hang động băng với “Rừng đèn”. Các tác phẩm giới hạn mùa đông sẽ lần lượt xuất hiện tại teamLab Borderless

image by Teamlab Borderless

TeamLab Borderless là một “bảo tàng không có bản đồ” của nhóm nghệ thuật không biên giới của Art Collective TeamLab. Từ tháng 12 năm 2021, bạn có thể nhìn thấy những sắc thái tuyệt đẹp của màu xanh và trắng chỉ có trong mùa đông, mang tên “Forest of Resonating Lamps-One Stroke, Ice Cave”. Thật kỳ lạ khi chỉ riêng bóng râm đã khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một hang động băng.

VenusFort Illumination -Thankful Carnival
Địa chỉ: 1-3-15 Aomi, Koto-ku, Tokyo
ĐT: 03-3599-0700
Thời gian mở cửa: Từ 11h00 đến 21h00 (tùy thuộc vào giờ mở cửa của tòa nhà)
Thời gian: Ngày 19 tháng 11 năm 2021 (Thứ sáu) – Ngày 27 tháng 3 năm 2022 (Chủ nhật)