Rác Lon, Chai thủy tinh , Chai nhựa PET

Rác lon, Chai thủy tinh, Chai nhựa PET, kim loại nhỏ được thu gom 1 lần trong 1 tuần hoặc 1 lần trong 2 tuần, tùy theo địa phương nơi bạn đang sinh sống.

Hãy kiểm tra các bảng thông báo các ngày thu gom rác của địa phương.

Logo được hiển thị trên chai nhựa PET, lon

               

Vui lòng kết hợp các lon rỗng, chai rỗng, chai nhựa PET và các vật dụng cần thiết hàng ngày bằng kim loại, nhỏ thành một túi rác, và bình xịt,  bình gas mini trong một túi khác, tất cả túi rác trong suốt, có thể nhìn thấy và đặt túi rác trước nhà, chung cư,… trước 9 giờ sáng trong ngày thu gom trong tuần.

– Chai nhựa PET được giới hạn trong chai nhựa PET có in logo trên nhãn chai như đồ uống, rượu sake, mirin, chai nước tương có dấu hiệu nhận dạng.

– Sử dụng hết nội dung bên trong của bình xịt, bình gas mini trước vứt bỏ. Nếu nội dung bên trong vẫn còn lại, có nguy cơ cháy nổ trong xe thu gom rác

– Áp dụng cho các loại chai thủy tinh như chai nước uống, chai thực phẩm và chai mỹ phẩm.

– Các loại chai chai sữa, chai bia và một chai có dung tích nhiều bằng thủy tinh có thể được trả lại các cửa hàng đã mua trước đó. Các cửa hàng thu lại các chai rỗng để tái sử dụng và họ sẽ trả một ít tiền cho các chai rỗng này.

– Các loại lon, bình sơn bằng kim loại nhỏ, rỗng cần được xử lý đúng cách, chẳng hạn như rửa sạch nội dung bên trong.

– Nếu bạn không thể loại bỏ sơn, hãy loại bỏ nó như rác không cháy hoặc rác quá khổ.

– Ly, cốc thủy tinh, kính chịu nhiệt, cửa kính, vật trang trí bằng kính và chai hóa chất làm bằng vật liệu, vui lòng phân loại rác không cháy và rác quá khổ.

Author: lina