Rác Tái Chế ‘Bao Bì Nhựa, Hộp Nhựa, Chai Nhựa’

Rác tái chế bao gồm bao bì nhựa, hộp nhựa, chai nhựa được thu gom 1 ngày trong tuần.

Các loại hộp nhựa và bao bì nhựa đều có logo được hiển thị trên sản phẩm.

Các mặt hàng có nguy cơ cháy nổ cao trong quá trình tái chế như thiết bị điện tử, pin điện thoại di động, pin 🔋, bật lửa,… vui lòng không đặt chúng dưới dạng bao bì nhựa.

“Hộp nhựa” là các vật phẩm chứa sản phẩm (bao gồm cả túi) và “bao bì nhựa” là vật phẩm bọc sản phẩm. Các loại bao bì Nhựa bọc các hộp nhựa không cần thiết lấy ra hoặc tách ra khỏi sản phẩm.

Ngay cả khi nó được làm bằng nhựa, bản thân sản phẩm không thuộc bao bì nhựa hay hộp nhựa, vì vậy vui lòng xử lý nó như rác thông thường hoặc rác quá khổ (tính phí).

Chất thải có thể tái chế được thu gom mỗi tuần một lần bao gồm hộp và bao bì nhựa (không bao gồm chai PET, có dấu hiệu nhận dạng chai PET)

Làm thế nào để vứt rác tái chế nhựa?

Hãy chắc chắn bỏ rác vào trong một túi trong suốt, có thể nhìn thấy.

Rửa sạch bên trong hộp nhựa, bao bì nhựa, chai nhựa bằng cách xả nước cho sạch , đảm bảo không có bụi bẩn hoặc cặn, sau đó để ráo nước.

Các sản phẩm không thể được làm sạch do các chất dính vào không thể được tái chế, vì vậy hãy bỏ chúng vào loại chất thải dễ cháy.

Các sản phẩm y tế tại nhà (ống tiêm, ống nhỏ giọt, kim tiêm, v.v. có thể gây bệnh truyền nhiễm) không thể được tái chế ngay cả khi gắn nhãn hiệu nhận dạng bằng nhựa. Vui lòng tham khảo Văn Phòng Môi trường địa phương.

Hãy chắc chắn bỏ túi rác ra ngoài vào ngày thu gom rác để ngăn gió không thổi bayđi.

Hãy chắc chắn đóng gói trong một túi trong suốt càng nhiều càng tốt, và hãy chắc chắn để giữ cho miệng túi có thể mở ra (không đóng gói trong hai hoặc ba lớp). Nếu bạn có nhiều hơn một túi, hãy cột hoặc kéo chúng lại với nhau.

Vui lòng vứt bỏ chai nhựa được đánh dấu bằng dấu nhận dạng chai PET là rác có thể tái chế chai, lon. (Nắp và nhãn là rác tái chế bao bì nhựa, hộp nhựa)

Hộp sữa thường được bỏ chung vào rác hộp nhựa, bao bì nhựa. Vui lòng bỏ hộp sữa vào rác thùng carton, hộp giấy, tạp chí, quần áo cũ.