“ Abeno Harukas” tại thành phố Osaka chuẩn bị cho việc mở cửa hoạt động trở lại với một nụ cười bằng nghệ thuật ánh sáng

Tòa nhà cao nhất Nhật Bản, “Abeno Harukas” tại Phường Abeno, Thành phố Osaka, từ ngày 22/5 đã bắt đầu một thiết kế một hình ảnh nụ cười bằng nghệ thuật ánh sáng tại các tầng lầu của khách sạn trong một thời gian giới hạn. 

“Osaka Marriott Miyako Hotel” đã lên kế hoạch đóng cửa kể từ ngày 25 tháng 4 để ngăn ngừa sự lây nhiễm bệnh Covid19. Trong tháng ba, tổng cộng 10 ngày tòa nhà Abeno Harukas đã tận dụng các tầng lầu bị đóng cửa để thắp sáng lên các bức tường ở phía Bắc và phía Nam với những hình ảnh ngôi sao, trái tim, nụ cười, v.v. 

Lần này, với chủ đề nói về SNS, “Harukas đang cười”, “Hãy mạnh mẽ”, “Hãy mỉm cười thật tươi”. Trong thời gian này, do tòa nhà đã bị đóng cửa cả 2 bức tường phía Bắc và phía Nam, chúng tôi đã lên kế hoạch việc thiết kế một nụ cười đẹp nhất và có ý nghĩa nhất. 

Sau khi chính phủ tuyên bố về tình trạng khẩn cấp đã được dỡ bỏ, chúng tôi vẫn phải cảnh giác để ngăn ngừa sự lây nhiễm bệnh, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 1/6.  Việc chiếu sáng rực rỡ tại Osaka với hình ảnh “Nụ cười” (Nico chan, Smile) được thực hiện trong suốt thời gian chuẩn bị mở cửa trở lại nhằm để truyền đạt cảm giác thoải mái, một niềm vui đến tất cả mọi người, các nhân viên, và người mua sắm. 

Nhà hàng ZK tại tầng 57 sẽ bắt đầu mở cửa trở lại từ ngày 1/ 6 phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Để xem xét sự an toàn của nhân viên và khách hàng, nhà hàng tự chọn “COOKA” tại tầng 19, phòng chờ và quầy bar vẫn sẽ bị đóng cửa. 

Nghệ thuật ánh sáng được lên kế hoạch cho đến ngày 31 tháng 5.

Nguồn

https://www.daily.co.jp/leisure/kansai/2020/05/22/0013365853.shtml