Dom Dom “Whole Crab Burger”, bánh mì kẹp với nguyên con cua có vỏ mềm và ăn dễ dàng

Dom Dom Hamburger, “Whole Crab Burger” sẽ được bán trong thời gian có hạn vào ngày 19 tháng 9. Một chiếc bánh mì tròn kẹp với cả một bộ vỏ mềm của con cua kẹp ở giữa chiếc bánh đã được bán vào tháng 10 năm ngoái. Thực đơn phổ biến này lần lượt được bán hết sạch và nhận được nhiều yêu cầu bán lại.

image by careerconnection news

Giá là 990 yên cho một chiếc bánh mì burger kẹp với cua, giá 1270 yên cho 1 combo cỡ S và 1350 yên cho 1 set cỡ M (tất cả đã bao gồm thuế), và sẽ được bán tại các cửa hàng bánh mì kẹp thịt Dom Dom Hamburger (ドムドムハンバーガー) trên toàn quốc.

Hãy thưởng thức trọn vẹn hương vị của thịt cua, miso và vỏ cua

Cua huỳnh đế là loại cua có phần mai mềm vừa được bóc vỏ, được mệnh danh là cao lương mỹ vị. Công ty đã bình luận trên trang web chính thức của mình, “Bạn có thể thưởng thức những chiếc vỏ cua ngon chứa nhiều chitosan và canxi. Hãy thưởng thức toàn bộ hương vị của thịt cua, miso và vỏ cua.”

Vào ngày 17, tài khoản Twitter chính thức của cửa hàng đã đăng một bức ảnh nấu món “Whole Crab Burger”. Một con cua được bọc trong lớp bột áo nhìn ngon mắt, anh nhận xét: “Những con cua mềm mại đưọc phủ một lớp bột áo nhẹ nhàng, sau đó chiên từng con một. Mặc dù là cua nhưng ăn rất mềm và ngon.”

Trên Twitter, có những bình luận tỏ vẻ ngạc nhiên như “Tôi tự hỏi không biết đó có phải là một chiếc bánh hamburger sử dụng croquette cua hay gì đó không? Đó là một chiếc bánh burger cua nhiều hơn tôi tưởng tượng”, “một hình ảnh ấn tượng” hoặc “tôi muốn ăn nó”.

Nguồn link

https://news.careerconnection.jp/?p=101198