Đi thuyền tham quan, chèo thuyền tại Nagatoro Iwadatami 長瀞岩畳

Thị trấn Nagatoro là một thị trấn tuyệt đẹp ở vùng núi phía tây Tỉnh Saitama và được biết đến với dòng sông Arakawa chảy xiết, địa điểm nổi tiếng cho những người đi phượt trong ngày ở Tokyo muốn đi bộ đường dài, tham quan bằng thuyền trên sông và các môn thể thao dưới nước hoang dã.

Tại Nagatoro Iwadatami, những khối đá tự nhiên rộng lớn rộng 80 mét và dài 500 mét xếp lớp, bao phủ tuyệt đẹp tượng trưng cho Nagatoro ở Chichibu, tỉnh Saitama. Dòng chảy của sông Arakawa đã làm xói mòn các phiến thạch kết tinh trong khu vực, tạo ra một thung lũng đứt gãy và thềm đá. Từ một chiếc thuyền du lịch xuôi dòng, bạn có thể nhìn thấy dòng nước chảy xuống vách đá tạo thành Thác Myojin.

Đường vào khu vực sông Arakawa có nhiều hàng quán, quán ăn 2 bên. Đặc biệt món Soba lạnh nổi tiếng ở đây không thể bỏ qua.

Mất 80 phút để đến thị trấn Nagatoro trên Tuyến Seibu Ikebukuro tốc hành từ ga Ikebukuro đến ga Seibu Chichibu, sau đó từ ga Seibu Chichibu đi bộ đến ga Ohanabatake 5 phút, chuyển sang tuyến đường sắt Chichibu Main Line mất 30 phút đến ga Nagatoro.