OSAKA STATION CITY- NHÀ GA THÀNH PHỐ OSAKA

Nhà ga Thành phố Osaka có tên tiếng Anh là OSAKA STATION CITY là một khu thương mại phức hợp trong toàn bộ nhà ga bao gồm khu tái phát triển của tuyến tàu JR Osaka nằm ở Umeda 3-chome, Kita-ku, Osaka-shi. Ga Osaka là ga lớn nhất và nhộn nhịp nhất phía Tây Nhật Bản mà còn nằm trong khu trung tâm mua sắm sầm uất, hiện đại của Ga Thành phố Osaka. Mạng luới giao thông đông đúc kết nối với các tỉnh lân cận giúp cho việc hoạt động kinh doanh, khu giải trí ngày cành phát triển nhộn nhịp.

OSAKA STATION CITY bao gồm hai tòa nhà ” NORTH GATE BUILDING” tòa nhà cổng bắc  và “SOUTH GATE BUILDING” tòa nhà cổng nam. Trong những tòa nhà này là các cửa hàng thời trang, cửa hàng bách hóa, nhà hàng và các tiện nghi vui chơi giải trí khác. Hai tòa nhà được kết nối bằng một cây cầu ở tầng 3 và tầng 5 bằng một bến tàu ở tầng trệt. Đứng ở cây cầu kết nối 2 tòa nhà, bạn có thể thấy các đoàn tàu và các đường ray phía dưới.

Tòa nhà Cổng Bắc ” NORTH GATE BUILDING”

Tòa nhà có độ cao 28 tầng là tòa nhà cao hơn Tòa nhà Cổng Nam có chứa các cửa hàng bách hóa Lucia và Isetan, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thể dục, văn phòng và một số khu vườn trên cao. Bến xe buýt JR Express cũng nằm ở tòa nhà này.  Một lối đi được mở rộng giữa Osaka Station City và Hankyu Umeda Station là không gian mở ở tầng 2 và một tượng đài lớn gọi là “Đồng hồ Carillon” được thiết kế trang trọng với chuông báo giờ. Bên cạnh đó là một quán cà phê với các chỗ ngồi ngoài trời dành cho các thực khách tham quan hoặc nhân viên làm việc với thực đơn có giá hơi cao.

Toà nhà Cổng Nam “SOUTH GATE BUILDING”
Tòa nhà Cổng Nam chủ yếu đưa bạn tới tới cửa hàng bách hóa Daimaru Umeda, Trung tâm Pokémon Osaka và khách sạn Graniva Osaka.

Từ cổng ra của nhà ga, bạn đi về phía Bắc “North Gate” là bến xe buýt Hankyu (đi đến các quận Kashima-ekimae, Nishikawa, Juso) bến xe buýt Express San-bangai, khách sạn New Hankyu Osaka, trạm xe buýt đưa đón Sân bay Quốc tế Kansai, Osaka, Grand Front Osaka, Yodobashi Umeda, Shin Umeda, tòa nhà Sky Umeda, nhà hát Nghệ thuật Umeda. Phía Nam “South Gate” của cổng ra nhà ga sẽ dẫn bạn đến cửa hàng bách hóa Hankyu, cửa hàng bách hóa Hanshin, bến xe buýt thành phố Osaka (Osaka-ekimae),  bến xe buýt Hankyu (đi đến các quận Hinodecho, Kozushima, Hankyu Sonoda và Toyonaka), bưu điện trung tâm Osaka (Toà nhà Dai-Ichi Osaka Ekimae), trạm xe buýt đưa đón Sân bay Quốc tế Osaka.

Từ sân bay Kansai, bạn đón tuyến tàu Kansaikuko Line đến ga Tennoji bạn xuống tàu và tiếp tục đón tuyến tàu Osaka Loop Line đến ga Osaka. Thời gian bạn đi tàu khoảng 1 giờ 11 phút và số tiền là 1190 yên.   

 

 

Author: Lina